Thứ tư, 28/10/2020 |
Previous
Next

Tin Công ty

Đoàn viên, thanh niên Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn tích cực tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện tại địa phương

Hưởng ứng phong trào tham gia hiến máu cứu người trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 26/9/2020, 10 Đoàn viên thanh niên Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đã tham gia hiến máu nhân đạo do Ủy ban nhân dân Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa tổ chức.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động hiến máu tình nguyện, lượng máu tiếp nhận để cấp cứu, điều trị cho người bệnh giảm sút đã khiến tình trạng thiếu máu cho điều trị càng trầm trọng hơn. Hưởng ứng lời kêu gọi UBND, MTTQ thị xã Nghi Sơn, Đoàn thanh niên Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đã nhận thức rõ tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người trong mùa dịch Covid-19, không quản ngại thời gian đã tích cực tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện đồng thời thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định.

Với tinh thần trách nhiệm và xung kích cán bộ, đoàn viên thanh niên Công ty đã tích cực tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện, phát huy tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, thể hiện nghĩa cử cao đẹp giàu tính nhân văn “Một giọt máu – Triệu tấm lòng” của dân tộc ta, tuổi trẻ Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đã hiến hơn 11 đơn vị máu góp phần nhỏ bé để đảm bảo lượng máu cấp cứu người bệnh.

Trong những năm qua, Đoàn viên thanh niên Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn luôn phối hợp tốt với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã Nghi Sơn tổ chức tuyên truyền, vận động đến toàn thể đoàn viên thanh niên đơn vị với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa không chỉ để cứu người mà còn góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái và giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam nói chung và của cán bộ, đoàn viên Công ty nói riêng./.

Một số hình ảnh ĐVTN Công ty tham gia hiến máu tình nguyện:

 

TAGS:
Tác giả: Nguyễn Hiền ; xuất bản: 28/09/2020 01:40
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Quang cảnh Nhà máy

  • Lễ khởi công xây dựng nhà máy 03/7/2010

  • Đại hội Đảng bộ Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn 1 lần thứ 3, nhiệm kỳ 2015-2020.

  • HN Tổng kết công tác Công đoàn năm 2019 & Triển khai nhiệm vụ năm 2020

  • Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình về thăm và làm việc tại Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn