Thứ tư, 28/7/2021 |
Previous
Next

Văn hóa Doanh nghiệp

Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn trao tặng thiết bị dạy học cho trường tiểu học và trung học cơ sở tại Thanh Hóa

Ngày 17/11/2020, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn tổ chức buổi trao tặng một số thiết bị dạy học cho Trường tiểu học và trung học cơ sở Lương Chí, thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa.

Tham dự buổi trao quà có ông Đinh Hữu Hưng – Phó trưởng phòng Hành chính và Lao động, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn, bà Hồ Đoan Trang - Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban giám hiệu và đại diện Thầy cô của Trường tiểu học và THCS Lương Chí, thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa.

 Ông Đinh Hữu Hưng – Phó trưởng phòng HCLĐ, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn trao quà tới trường Tiểu học và THCS Lương Chí, thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa

 Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn tặng hoa và gửi lời tri ân nhân ngày 20/11 tới tập thể giáo viên trường Tiểu học và THCS Lương Chí, thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa

Đây là hoạt động ý nghĩa thường niên được Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn duy trì thực hiện, qua đó góp phần động viên, tạo thêm động lực cho các em học sinh, những mầm non tương lai của đất nước yên tâm trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi và người có ích cho xã hội.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Đinh Hữu Hưng – Phó trưởng phòng Hành chính và Lao động, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn nhấn mạnh: "Trong thời gian qua, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đã tích cực phối hợp và hỗ trợ cho các trường trên địa bàn thị xã Nghi Sơn nói chung và trường Tiểu học và THCS Lương Chí nói riêng. Đại diện Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn, tôi rất vinh dự khi được tiếp thêm một phần động lực để hỗ trợ các thầy cô cho việc nâng cao chất lượng dạy và học”.

Bà Hồ Đoan Trang - Hiệu trưởng đã cám ơn và phát biểu: “Trường tiểu học và THCS Lương Chí là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo và giáo dục cao của Thị xã Nghi Sơn. Nhận được những món quà ý nghĩa và thiết thực của Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn, đại diện Nhà trường tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý Công ty. Đây là nguồn động viên và là một vinh dự của Nhà trường để tập thể thầy và trò hăng say hơn nữa trong công tác dạy và học thời gian tới”.

Những năm qua, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn luôn làm tốt công tác an sinh xã hội, tích cực tham gia ủng hộ, chia sẻ khó khăn với các cơ sở giáo dục tại địa phương. Những hoạt động mang tính nhân văn của Công ty đã và đang được các cơ quan ban ngành địa phương ghi nhận và đánh giá cao./.

 

TAGS:
Tác giả: Nguyễn Hiền ; xuất bản: 18/11/2020 02:38
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Quang cảnh Nhà máy

  • Lễ khởi công xây dựng nhà máy 03/7/2010

  • Đại hội Đảng bộ Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn 1 lần thứ 3, nhiệm kỳ 2015-2020.

  • HN Tổng kết công tác Công đoàn năm 2019 & Triển khai nhiệm vụ năm 2020

  • Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình về thăm và làm việc tại Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn